Recommendation

Nhận tài khoản miễn phí Xem bản Demo
Gợi ý sản phẩm thông minh

Cá nhân hoá gợi ý SP theo thời gian thực dựa trên phân tích hành vi người dùng trong quá khứ giúp thúc đẩy doanh thu trên từng khách hàng.

Hoạt động mượt mà với mọi thiết bị

Hoạt động với mọi trình duyệt trên các thiết bị thông minh. Cho phép tuỳ chỉnh vị trí, mầu sắc nội dung linh hoạt, phù hợp với thiết kế của Web.

Thống kê toàn diện

Hệ thống báo cáo, thống kê đầy đủ và toàn diện, giúp bạn thấy được hiệu suất của toàn bộ chiến dịch khi vận hành.

Tăng doanh số với các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa

Trong kinh doanh, việc tăng doanh số bán hàng hay tăng lợi nhuận là nhiệm vụ quan trọng nhất của hệ thống gợi ý. Bằng cách sử dụng các thuật toán để theo dõi và phân tích hành vi xem sản phẩm của khách hàng, hệ thống gợi ý mang những sản phẩm thích hợp đến sự chú ý của khách hàng, điều này làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho người kinh doanh.

Giữ chân khách hàng trung thành lâu hơn

Hệ thống gợi ý thông minh sẽ giúp bạn hiểu được sở thích, thói quen của khách hàng, qua đó sẽ giúp bạn mang những sản phẩm phù hợp, kết hợp với những khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với mỗi sản phẩm gợi ý hấp dẫn, khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều sản phẩm của bạn hơn, thời gian xem sản phẩm và ở lại với Web lâu hơn, trung thành hơn, qua đó tạo mối gắn kết bền lâu giữa bạn và khách hàng.

Có khả năng phân tích tới hàng trăm đặc điểm người dùng

Hệ thống gợi ý Pushdy cho phép bạn thiết lập lên tới hàng trăm đặc điểm của khách hàng, cùng với việc tận dụng sức mạnh của GTM (Google Tag Manager), Pushdy sẽ giúp bạn đặt các bộ theo dõi hành vi từ đơn giản tới phức tạp nhất để bạn có thể hiểu một cách tối đa khách hàng của bạn. Bộ lọc thông minh của Pushdy giúp bạn cùng một lúc mang nhiều sản phẩm khác nhau tiếp cận với nhiều khách hàng riêng biệt dựa trên các hành vi mà hệ thống thu thập được mà không lo phản cảm.

Dễ sử dụng, tích hợp vào trang web chỉ trong chốc lát.

Chỉ với không quá 3 phút, bạn đã có thể sở hữu 1 hệ thống gợi ý thông minh cho website của bạn. Nếu bạn không phải là chuyên gia, Pushdy sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành chỉ trong 1 cuộc điện thoại. Đừng ngần ngại tích hợp vào Web của bạn ngay nhé!

MỘT GIẢI PHÁP MARKETING ĐỘT PHÁ CHO BẠN

Tại Amazon, 35% doanh thu nhờ vào hệ thống recommendation. Còn bạn thì sao ?